. May Áo Thun Đồng Phục – Đồng Phục Sơ Mi Công Sở Tại Quận 12 | May đồng phục Việt

May Áo Thun Đồng Phục – Đồng Phục Sơ Mi Công Sở Tại Quận 12

  • 2018-10-29
  • 2098

"Công ty may đồng phục Việt là công ty may đồng phục tại quận 12 - TPHCM uy tín chất lượng, chịu trách nhiệm nếu sản phẩm có lỗi."

    A.   Áo thun đồng phục công ty

 Áo thun đồng phục công ty không giống như các loại áo thời trang khác, vì áo thun đồng phục công ty đòi hỏi sự đơn giản nhưng lại phải thể hiện được tình chuyên nghiệp, lịch sự và đi kèm với các màu sắc, biểu tượng, logo hay những câu slogan của công ty.

May Áo Thun Đồng Phục – Đồng Phục Sơ Mi Công Sở Tại Quận 12

Hiện tại, công ty may đồng phục Việt chúng tôi luôn đem đến cho quý khách những chiếc áo thun đạt tiêu chuẩn, cao cấp, tối ưu hóa mức giá để đem lại những sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách.

Quý khách có thể xem thêm tại trang của chúng tôi qua: https://maydongphucviet.com/san-pham/ao-thun-dong-phuc-2/

      B.     Đồng phục sơ mi công ty

Để quý khách có những chiếc áo sơ mi đẹp nhất và cao cấp nhất, chúng tôi luôn sử dụng những loại vải cao cấp ( Kate Ý và Kate Mỹ ) nhưng giá cả thì vô cùng là hợp lý.

May Áo Thun Đồng Phục – Đồng Phục Sơ Mi Công Sở Tại Quận 12

Để cho quý khách dễ dàng lựa chọn chúng tôi luôn có sẵn những bản size khác nhau để chiếc áo sơ mi được tạo ra vừa vặn với nhân viên của quý khách hết sức có thể.

Chúng tôi có thể cam kết với các bạn những điều sau đây:

-         Vải dùng để may áo sơ mi của chúng tôi sẽ không bị ra màu cho dù là màu đen hay đỏ đô đi chăng nữa.

-         Vải sẽ không bị xù lông, không bị giãn áo khi giặt và chỉ giãn ở mức cho phép ( <4% )

-         Các loại vải được dệt nhưng không làm nhăn vải, mềm mại, thoải mái, có độ dày và bền cao, đem đến cảm giác mat mẻ cho người mặc.

Nhưng các bạn phải lưu ý là chọn từ bảng màu để có màu sắc nhất định, chúng tôi có thể cung cấp cho các bạn những bảng màu dùng để may áo sơ mi đẹp nhất.

Các bạn có thể xem các mẫu áo sơ mi của chúng tôi tại: https://maydongphucviet.com/san-pham/dong-phuc-cong-so-3/

Thời gian hoàn thành và giao hàng:

Thời gian chúng tôi hoàn thành sẽ tùy thuộc vào số lượng và mẫu mà quý khách hàng đưa ra, nhưng trên lý thuyết thì chúng tôi cần từ 7 đến 10 ngày để hoàn thành ( Cách 1 ngày sau khi giao dịch, tính cả thời gian in hoặc thêu ) và sau đó sẽ kiểm hàng lại lần cuối và giao hàng cho quý khách.

Bài mới hơn

May Đồng Phục Chất Lượng Tại Quận 12 Với hơn 10 năm kinh nghiệm đáng tin cậy và chuyên nghiệp trong ngành may áo thun đồng phục tại quận 12, May Đồng Phục Việt tự hào là đơn vị cung cấp áo đồng phục uy tín cho các công ty, nhóm, lớp học, gia đình và các sự kiện.
Công Ty May Đồng Phục Giá Rẻ Quận 12 Công Ty May Đồng Phục Việt chuyên cung cấp các mẫu đồng phục cao cấp, uy tín, chất lượng nhũng giá thành vô cùng cạnh tranh.
Những lưu ý khi đặt may đồng phục tại quận Tân Bình: Chúng tôi luôn mang đến khách hàng những sản phẩm đẹp nhất - chất lượng nhất và giá thành ưng ý nhất.
May Đồng Phục Chất Lượng Tại Hóc Môn CÔNG TY TNHH MAY ĐỒNG PHỤC VIẸT - Xưởng may đồng phục chất lượng tại Hóc Môn
May Đồng Phục Đoàn Quận 12 – Đồng Phục Đoàn Giá Rẻ – Uy Tín Công ty TNHH May Đồng Phục Việt luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, đồng hành lâu dài cùng khách hàng.

Bài cũ hơn

Đồng Phục Công Sở Đẹp – Thời TRang – Tinh Tế - Lịch Sự Tại Quận 12 Đồng phục công sở thể hiện đẳng cấp của công ty bạn
Địa Điểm May Mũ Nón Đồng Phục Học Sinh Đẹp – Chất Lượng Tại Quận 12 Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những mẫu đồng phục tuyệt với nhất.
May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Tại Quận Gò Vấp – TPHCM Nếu bạn là một công ty, doanh nghiệp lớn và đang tiềm công ty may đồng phục uy tín, chúng tôi sẽ giúp bạn bằng tất cả sự chân thành.
Công Ty May Áo Thun Đồng Phục Nhóm Uy Tín Tại Quận 12 Áo thun đồng phục nhóm, hiện nay được xem là một dụng cụ tuyệt vời, giúp cho các cuộc đi chơi nhóm trở nên ý nghĩa hơn.
Địa Chỉ May Áo Thun Đồng Phục Du Lịch Đẹp Tại Quận 12 Áo thun đồng phục là vật không thể thiếu cho mỗi cuộc vui, làm cho buổi du lịch trở nên thú vị hơn.